Biểu diễn nghệ thuật ra mắt sản phẩm thương mại điện tử LOVIE

Ngày 25/07/2015 Lovie phối hợp cùng Công ty CP Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam ( SOLUTION ) đồng tổ chức lễ ra mắt sàn thương mại điện tử tại Trống Đồng Palace 2 địa chỉ số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.pô

Đến tham dự Lễ ra mắt có hơn 100 Doanh nhân đại diện cấp cao của hơn 100 Doanh nghiệp hàng đầu các lĩnh vực cùng toàn thể các Bộ ngành, Đoàn thể và Hiệp hội. Đặc biệt là có sự tham gia của hơn 300 gian hàng triển lãm đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Việt cùng nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người tham dự.

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt hệ thống thương mại điện tử Lovie.vn, người tiêu dùng được trải nghiệm những nội dung hấp dẫn: Màn giới thiệu ấn tượng về sự hình thành sản phẩm chính của Lovie; Video lợi ích hệ thống Lovie mang lại cho Doanh nghiệp và cộng đồng Người tiêu dùng, đặc biệt là cùng trải nghiệm các sản phẩm của Lovie: game doanh nghiệp và truyện tranh.

Buổi chiều từ 14h00 – 17:30 là gameshow “Bốc thăm trúng thưởng”, trong đó hơn 1,000 phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ là các Doanh nghiệp lớn đã được trao cho người tiêu dùng tham gia sự kiện.

Với mục tiêu từ 2015 – 2020 liên kết được toàn bộ các doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩn & dịch vụ có chất lượng đến trực tiếp tay người tiêu dùng, mong muốn góp sức cùng chính phủ trong công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Lovie với chiến lược khác biệt chắc chẵn sẽ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực TMĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt giới thiệu sàn thương mại điện tử LOVIE mà SOLUTION đã ghi lại được:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *