Biểu diễn nghệ thuật mừng 10 năm thành lập EGS

EGS là một tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và Châu Á, chuyên cung cấp hỗ trợ khảo sát biển đa ngành chuyên toàn cầu và cung cấp giải pháp cho các lĩnh vực thị trường, cơ sở hạ tầng hàng hải dầu khí, viễn thông, năng lượng và năng lượng tái tạo. 10 năm phát triển tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, EGS quyết định chọn Tiến Hưng trong rất nhiều các agency là đơn vị triển khai hoạt động tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty EGS Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu với màn múa trống truyền thống Việt Nam mang âm hưởng hào hùng, tươi vui và mạnh mẽ được thể hiện bởi vũ đoàn Ocean. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhảy Black Line cùng với những giai điệu sôi động đến từ ban nhạc Flamingo dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Vân Anh khiến chương trình trở nên vô cùng cuốn hút…EGS là một tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và Châu Á, chuyên cung cấp hỗ trợ khảo sát biển đa ngành chuyên toàn cầu và cung cấp giải pháp cho các lĩnh vực thị trường, cơ sở hạ tầng hàng hải dầu khí, viễn thông, năng lượng và năng lượng tái tạo. 10 năm phát triển tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, EGS quyết định chọn Solution trong rất nhiều các agency là đơn vị triển khai hoạt động tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty EGS Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu với màn múa trống truyền thống Việt Nam mang âm hưởng hào hùng, tươi vui và mạnh mẽ được thể hiện bởi vũ đoàn Ocean. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhảy Black Line cùng với những giai điệu sôi động đến từ ban nhạc Flamingo dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Vân Anh khiến chương trình trở nên vô cùng cuốn hút…

Với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, những phần quà và chương trình giao lưu hấp dẫn, sự kiện không chỉ là một hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, thúc đẩy lòng tự hào của mỗi thành viên trong công ty mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng để mỗi thành viên trong EGS có thể nhìn lại và đưa ra những phương hướng hoạt động trong thời gian tới để EGS ngày càng bay cao, bay xa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện kỉ niệm ngày thành lập công ty EGS Việt Nam :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *